Dành cho trader crypto

Cặp đôi lớp 12 Hoài Sang- Thị Thơm được Trấn Thành yêu mến “cho” 5 triệu để khích lệ tài năng. Câu chuyện được chia sẻ từ một thành viên tên ForexGà trên diễn dàn TraderViet cụ ...… Đọc thêm »

Giao dịch cryptocurrencies với Binomo

23h tới 3h là thời điểm thị trường sôi động nhất thôi bạn ah. chứ không phải chỉ trong khoản thời gian đó mới đúng nha. Chúng ta có thể mất những năm tháng tuổi thơ những không ...… Đọc thêm »

Negative balance protection

Theo Nelson, nên đặt Stop loss dưới đáy của mô hình Bullish Engulfing cũng như đường hỗ trợ. Theo trích dẫn Wikipedia, “Arbitrage là việc mua và bán đồng thời các chứng khoán, ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị nhân là gì

Nếu đóng cao hơn mở, thì đó là một thanh tăng giá và nến này thường được chọn màu xanh lá cây hoặc màu trắng với viền đen. Nếu đường MA200 đang dốc hướng lên và giá nằm trên ...… Đọc thêm »

Trader thành công

Chỉ cần một máy laptop hoặc điện thoại di động có kết nối mạng Internet là bạn có thể giao dịch được ở bất kỳ đâu. Chi phí cho mỗi lần cài đặt, chỉnh sửa có thể thu từ 30.000 ...… Đọc thêm »

Olymp Trade hướng dẫn

Lưu thông tin ngân hàng trong tài khoản, như thẻ tín dụng đã lưu trong Google Pay hoặc Chrome. Lưu ý: tham số kiểu mặc định phải nằm ngoài cùng bên phải trong danh sách các tham ...… Đọc thêm »

Đăng ký Binomo

Nếu giá chứng khoán thấp hơn hoặc bằng 65 thì quyền chọn đó không có chỉ. Công cụ phái sinh có vai trò rất quan trọng trong việc quản lý rủi ro nên. Mặc dù quyền chọn mua được sử ...… Đọc thêm »

Săn stoploss

5 đến 7 giờ sáng là giờ mão, giờ của ruột già (hay còn gọi là đại tràng). HNX-Index – Xác định xu hướng của các cổ phiếu trên sàn HNX & có thể dùng để xác nhận xu hướng của ...… Đọc thêm »

1  (2)  3  4  5  6  7  8