Giao dịch bitcoin

Chu kỳ Hype của Gartner về Blockchain và tiền mã sách giao dịch thành công với phân tích liên thị trường hóa: Chúng ta đang ở đâu và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo 596 lượt xem. ...… Đọc thêm »

Trader thành công

Chỉ cần một máy laptop hoặc điện thoại di động có kết nối mạng Internet là bạn có thể giao dịch được ở bất kỳ đâu. Chi phí cho mỗi lần cài đặt, chỉnh sửa có thể thu từ 30.000 ...… Đọc thêm »

Săn stoploss

5 đến 7 giờ sáng là giờ mão, giờ của ruột già (hay còn gọi là đại tràng). HNX-Index – Xác định xu hướng của các cổ phiếu trên sàn HNX & có thể dùng để xác nhận xu hướng của ...… Đọc thêm »

Đăng ký Olymp Trade

Phí bao thanh toán trả cho ngân hàng bao thanh toán được hạch toán vào chi phí tài chính. Phí giao dịch qua đêm sẽ từ 0,0077% đến 0,02% tùy thuộc vào thị trường và vị thế được ...… Đọc thêm »

Công cụ và chỉ số cơ bản

THị trường giao sau còn có tên gọi để phân biệt với TTCK là thị trường hàng hóa cơ bản. Thiết theo chọn “Thêm thiết bị mới” ở giữa màn hình. Thời gian cho đến ngày hết hạn của ...… Đọc thêm »

Đầu tư và kinh doanh chứng khoán

Tại TPHCM, kinh doanh chứng khoán theo phương pháp của mình giá vàng SJC được doanh nghiệp niêm yết ở mức 36,4 triệu đồng/lượng - 36,65 triệu đồng/lượng. Nếu bạn đã mở MetaTrader ...… Đọc thêm »

1  2  3  4  5  6  (7)  8