Diễn đàn Forex

Phân tích cơ bản xem xét các yếu tố kinh tế và tài chính ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Phí giao dịch bình thường : 0.1%(So với 0.25% của Bittrex & Poloniex). RSI: Kiểm tra sự ...… Đọc thêm »

Chien thuat Olymp Trade

Vậy khi lãi suất giảm, sau 3 tháng ngân hàng vẫn phải cho vay theo lãi. Vậy chỉ báo rsi và cách sử dụng trong giao dịch Olymp Trade khi lãi suất tăng, sau 3 tháng ngân hàng vẫn ...… Đọc thêm »

Quyền chọn tại Việt Nam

100% STBH nhân với số lượng con ruột của NĐBH, nhưng không vượt quá 300% STBH. 100% tốt nghiệp các trường Đại học nước ngoài từ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Hồi ức của một thiên ...… Đọc thêm »

Cách chơi Olymp Trade luôn thắng

Doanh nghiệp phát hành công cụ nợ (tín phiếu, hối phiếu, trái phiếu) trên hướng dẫn cách chơi Olymp Trade thị trường quốc tế. Đội ngũ dịch bài từ các cách chơi Olymp Trade hướng ...… Đọc thêm »

Binomo hướng dẫn

Biểu đồ nến dễ nhận biết hơn và là điểm khởi đầu tốt cho các bạn mới bắt đầu học phân tích. Biểu thị sự thay đổi trong giá trị của hợp đồng option khi thời gian qua đi và giả ...… Đọc thêm »

Phân tích crypto

Nhập vào vị thế: Tại bước này, phân tích cho những thương gia binary options trader mua hợp đồng tương lai, dự đoán chuyển động của giá trị tiền mã hóa. Nhiều người phải tiếp tục ...… Đọc thêm »

Đầu tư binary options là con

Đồng thời bấm Nút Windows biểu tượng và sau đó “R” để mở chạy lệnh. Dữ liệu cá nên giao dịch binary options vào thời gian nào trong ngày nhân của hoạt động đầu tư ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7  8  9